THANH TRƯỢT CON TRƯỢT TSK, JAPAN

Ngày đăng: 2018-05-31 16:46:44 - Lượt xem: 386

TAKEUCHI PRECISION WORKS CO., LTD.(TSK) , nhà sản xuất hàng đầu của Nhật về Linear Bearings, LMB Guides and Ball Screws.

Công ty được thành lập vào tháng 05 năm 1967.

Ngoài các văn phòng kinh doanh nội địa (Kanto, Kansai, Nagoya và Kyushu), Công ty TNHH TSK America (thành lập năm 1995) đóng một vai trò quan trọng trong doanh số xuất khẩu của họ ra thế giới. TSK nhiệt tình tham gia vào các cuộc triển lãm được tổ chức ở các quốc gia khác nhau (chủ yếu là Hoa Kỳ và Châu Âu). TSK luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình và không ngừng phấn đấu để thành công trong một thời đại mới thay đổi.

TSK được thành lập vào năm 1964, năm mà chuyển động tuyến tính (loại định hướng trực tiếp) được đưa vào Nhật Bản. Kể từ khi bắt đầu sản xuất, nghiên cứu và phát triển liên tục của chúng tôi đã đặt chúng tôi là người dẫn đầu trong ngành.
Trong thế kỷ 21, công nghệ cao và tiện lợi thường được tìm kiếm, tuy nhiên, phương châm của TSK đã không thay đổi kể từ khi thành lập công ty; "Chất lượng, sản phẩm vô song với sự khác biệt và phát triển nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người dùng".
TSK sẽ duy trì các điều trên để duy trì tính độc đáo và thỏa mãn khách hàng nhằm đóng góp cho xã hội theo cách tích cực nhất có thể tưởng tượng được.

Để đáp ứng với khách hàng của TSK cần đến mức độ lớn nhất có thể, các kỹ sư có kinh nghiệm thực tế với máy móc được sử dụng. TSK đã thiết lập cấu trúc bán hàng  của riêng mình, cho phép chúng tôi lắng nghe tiếng nói của khách hàng. Điều này đảm bảo cho chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm mới vượt trội phản ánh trực tiếp nhu cầu của khách hàng.

Tại Việt Nam, Thành Phát là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm của TSK, Japan. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn về các sản phẩm TSK.

 

Cùng danh mục Tin tức - sự kiện

Email: info@thanhphatco.com

Phone: 0943 800 777

VP HCM: 252/21C3 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 24, Tòa B, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email: info@thanhphatco.com
Phone: 0943 800 777

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

252/21C3 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 24, Tòa B, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn