SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHO CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 2017-09-19 17:53:21 - Lượt xem:

Giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là các khu chế xuất, nhà máy, xí nghiệp ... Bộ lưu điện UPS online cung cấp một nguồn điện dự phòng ổn định, công xuất lớn cho toàn bộ hệ thống điện khi xảy ra sựu cố.

Xác định rõ mục đích sử dụng của bộ lưu điện ups công nghiệp

Trước khi mua bộ lưu điện UPS công nghiệp, bạn cần phải xác định rõ mục đích mà bạn muốn sử dụng . Có như thế, bạn mới chọn mua được bộ lưu điện chuẩn nhất.

Bộ lưu điện công nghiệp đóng vai trò là bảo đảm tuổi thọ cho thiết bị điện của xí nghiệp, hạn chế các trường hợp chập, cháy, sụt điện khiến cho quá trình vận hành của thiết bị bị ảnh hưởng. Hơn nữa, với những nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, bộ lưu điện còn bảo đảm điện năng ổn định 24/24. Ngay cả khi điện bị mất, các khâu sản xuất vẫn có thể diễn ra bình thường.

Ví dụ, với ngành giao thông vận tải, bộ lưu điện được dùng trong hệ thống nhà ga đường sắt, tàu điện, khu điều hành, đường băng, trạm điều khiển không lưu, ra đa sân bay..... Đối với các công ty sản xuất, bộ lưu điện rất quan trọng, nó đảm bảo cho công việc sản xuất không bị gián đoạn đột ngột… Bởi vậy, lựa chọn bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp  bạn chọn được công suất bộ lưu điện công nghiệp thích hợp, tính toán được thời gian lưu điện hiệu quả cho các trang thiết bị.

Chọn Bộ lưu điện UPS công nghiệp

Xác định được công suất của bộ lưu điện, bạn nên tham khảo các thương hiệu bộ lưu điện UPS công nghiệp nổi tiếng. Khi chọn mua thương hiệu bộ lưu điện tốt sẽ giúp bạn bảo đảm được chức năng, độ bền, chính sách bảo hành tốt cho bộ lưu điện.

Ví dụ đối với một số ngành như dầu khí, nhiệt điện, tàu điện....... thì thương hiệu AEG, Gerrmany hầu như được chỉ định sữ dụng.

Cùng công suất vận hành nhưng bộ lưu điện của các thương hiệu khác nhau, giá bộ lưu điện sẽ chênh lệch đáng kể. Trong đó, những dòng bộ lưu điện công nghiệp  tên tuổi như AEG. Đây là nhãn hiệu bộ lưu điện công nghiệp được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin dùng.

Không chỉ nổi tiếng bởi công nghệ hiện đại, vận hành mạnh mẽ, bộ lưu điện công nghiệp cả hãng AEG, Germany…  bảo đảm khả năng hoạt động cực tốt, giá thành lại vừa phải, mẫu mã thiết kế đẹp, gọn gàng.

Công nghệ bộ lưu điện công nghiệp

Do cần có công suất lớn để bảo đảm nhu cầu sử dụng điện năng của các thiết bị nên bộ lưu điện công nghiệp cần chọn công nghệ UPS Online. Với những ưu điểm đặc biệt, bộ lưu điện UPS bảo đảm khả năng bảo vệ hệ thống nguồn điện tối đa, không mất thời gian chuyển mạch, thời gian lưu điện lâu dài giúp cho hệ thống thiết bị điện được cung cấp điện năng một cách thường xuyên.

Hơn thế nữa, khi sử dụng bộ lưu điện UPS Online, bạn sẽ không cần phải lo về việc bảo dưỡng, bảo trì ắc quy của bộ lưu điện. Bộ lưu điện UPS có hệ thống tự xả, sạc điện thông minh.

Với các ngành công nghiệp như Thép, Xi măng, Giấy, Nhiệt điện thì việc chọn bộ lưu điện UPS AEG là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, các bạn liên hệ tại đây để được tư vấn nhiều hơn:

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TM THÀNH PHÁT

ĐC: 252/21C3 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
Hà Nội: Tầng 24, 173 Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
MST: 0304198048    Đt: 08 39161854 - Fax: 08 39161854

Cùng danh mục Tin tức - sự kiện

Email: info@thanhphatco.com

Phone: 0943 800 777

VP HCM: 252/21C3 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 24, Tòa B, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email: info@thanhphatco.com
Phone: 0943 800 777

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

252/21C3 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 24, Tòa B, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn